Cách sử dung an cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ

Giá bán:
3.900.000 vnđ  

 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : A016
 • Xuất xứ : Đồng Nhân Đường Bắc Kinh
 • Vat: Đã có VAT
 • Lượt xem : 174170

 Thành phần ngưu hoàng cao gấp 2 lần so với sản phẩm khác
 Sử dụng để hỗ trợ CẤP CỨU TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO, nhồi máu não khi bệnh nhân rơi vào trạng thái hôn mê.
 

Lựa chọn sản phẩm
Chương trình khuyến mại an cung ngưu

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ Đồng Nhân Đường - Angong Niuhuang Wan (thương hiệu Trung Quốc) là sản phẩm áp dụng công thức cổ truyền, lưu hành lâu đời và được tinh chế thông qua các kiểm nghiệm lâm sàng khác nhau. Đặc biệt được kết hợp giữa hàm lượng truyền thống và phương thức công nghệ hiện đại, đảm bảo độ chính xác hàm lượng, sự phối trộn và an toàn vệ sinh thực phẩm. An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc được áp dụng rộng rãi để hỗ trợ khắc phục các thể bệnh như hôn mê, mê sảng, viêm não, sốt cao co giật, cảm nhập tâm bào, huyết áp cao, các vấn đề về đột quỵ não. 

Khuyến mại an cung ngưu hộp thiếc đỏ

Thương hiệu An cung ngưu Đồng Nhân Đường:

Tập đoàn Đồng Nhân Đường (được thành lập năm 1669) là một trong những thương hiệu danh tiếng lâu đời nhất của Y học cổ truyền Trung Quốc. Với lịch sử hơn 300 năm hình thành và phát triển thương hiệu Đồng Nhân Đường đã nổi tiếng trên toàn cầu, trở thành công ty Dược phẩm hàng đầu của Trung Quốc.

Đồng Nhân Đường chính thức được công nhận là “thương hiệu thời gian Trung Quốc” (do Bộ Thương mại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa bình chọn).

Được thành lập từ năm Khang Hy thứ 8 đời nhà Thanh, khi đó các danh y của Đồng Nhân Đường như là các bác sĩ cao cấp chuyên phục vụ cho triều đình nhà Thanh. Đến nay sản phẩm của Đồng Nhân Đường được bán rộng rãi tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tập đoàn Đồng Nhân Đường hoạt động chuyên trong 3 lĩnh vực: Bào chế, bán lẻ và dịch vụ hỗ trợ điều trị với 2 cơ sở lớn chế biến thuốc, 2 trung tâm nghiên cứu, 800 cả hàng bán lẻ, 28 cửa hàng liên doanh, 2 công ty lên sàn niêm yết ở nước ngoài, 2 bệnh viện.

>>>>Tìm hiểu thêm về Nhà thuốc Đồng Nhân Đường

Sản phẩm của Đồng Nhân Đừng là sự kết hợp chặt chẽ giữa phương thức Y học cổ truyền kết hợp với kỹ thật bào chế hiện đại.

Nhờ những cống hiến, đóng góp vượt trội, sản phẩm an cung ngưu Đồng Nhân Đường Bắc Kinh đã được trao huy chương vàng về chất lượng năm 1979, giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Bắc Kinh” năm 1994 và hiện nay đang là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp đỏ được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt với thành phần ngưu hoàng cao gấp 2 lần so với những sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn khác, sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ CẤP CỨU TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO, nhồi máu não khi bệnh nhân rơi vào trạng thái hôn mê.

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp thiếc thượng hạng

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp thiếc đỏ thượng hạng

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ

Trong số các thành phần trên thì phải kể đến các dược liệu mang đến hiệu quả đặc biệt cho an cung hoàn hoàng hộp thiếc:

+/ Ngưu hoàng: Ngưu hoàng được gọi là sạn trong túi mật có ở bò tót bị bệnh lâu ngày, ngưu hoàng tự nhiên rất khó kiếm và rất đắt. Ngưu hoàng có tính mát với thành phần phong phú các axit, khoáng chất, đồng, sắt… Trong cả Y học cổ truyền và Y học hiện đại đều khẳng định có tác dụng hỗ trợ hiệu quả đối với chứng trúng phong, co giật, tác động mạnh đến quá trình lưu thông mạch máu, hỗ trợ tăng cường lưu thông máu nhanh chóng khi được sử dụng với liều lượng thích hợp, tuy nhiên nếu sử dụng với liều lượng cao sẽ gây nguy hiểm.

+/ Xạ hương: Là chất thơm tiết ra ở nội tiết của con cầy hương đực. Xạ hương có giá thành rất đắt và để có 1kg xạ hương cần phải giết khoảng 30 con cầy hương. Đây là thành phần vô cùng quý vì có chất muscone ceton được cho là có tác dụng hỗ trợ tuần hoàn não, hỗ trợ khai khiếu, tỉnh não.

+/ Chu sa: Chu sa ở thể dạng bột là loại khoáng  vật chứa sulfua, selenua thủy ngân thiên nhiên. Chu sa được sử dụng trong Y học cổ truyền Trung Quốc theo cơ chế “lấy độc trị độc”, tác dụng hỗ trợ an thần rất mạnh và giải nhiệt.

Chính bởi những thành phần dược liệu đặc thù trên, cùng với phương thức sản xuất bí truyền riêng biệt của các doanh y Đồng Nhân Đường thời xưa. Hiện nay, công thức pha chế các thành phần dược liệu trong an cung hoàn hoàn hộp thiếc chỉ có công ty Đồng Nhân Đường nắm giữ, chế biến và được coi là bảo bối của Trung Quốc.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc kết hợp vừa theo phương pháp Y học cổ truyền, từng thành phần được nghiên cứu với hàm lượng, phối trộn theo tỷ lệ chuẩn, nghiêm ngặt cung với đó là kỹ thuật bào chế hiện đại mang đến những tác dụng hiệu quả đối với người bị tai biến nhất là trong trường hợp HỖ TRỢ CẤP CỨU NGƯỜI BỊ TAI BIẾN. Tác dụng của an cung đã được nhiều công trình khoa học nghiên cứu, ghi nhận.

Dấu tích Lưu ý với người dùng khi sử dụng theo khuyến cáo của bác sĩ:

 • Trong thời điểm vàng “6 tiếng” sau khi phát hiện người bị tai biến, cần tiến hành sơ  cứu người bệnh và không tự ý sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc hay bất cứ dược phẩm nào khác khi chưa có sự tư vấn của bác sỹ.
 • Không sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc cho bệnh nhân tai biến thể chảy máu não.
 • Cách sử dụng: Đối với người bệnh còn tỉnh táo thì hòa tan viên an cung vào chén với nước ấm khoảng 40 độ rồi uống. Với bệnh nhân bất tỉnh thì cho uống qua ống thông nuôi dưỡng. Chú ý tránh để bệnh nhân bị sặc.
 • Không sử dụng cho phụ nữ mang thai, thận trọng khi dùng cho phụ nữ đang cho con bú, trẻ em hoặc người già.
   

Xem ngay Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc cấp cứu người đột quỵ

Dấu tích  Khuyến cáo: Sản phẩm An cung ngưu hộp thiếc đỏ Đồng Nhân Đường có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữ có thai, khi dùng thì không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê, đồ ăn chua, cay, nóng, nhiều chất béo vì có thể sinh nội nhiệt và sinh đờm. Ngoài ra cũng không được sử dụng sản phẩm cho bệnh nhân bất tỉnh do thân nhiệt hạ, suy chức năng gan, sử dụng tân dược cần dùng cách xa nhau. Tốt hơn hết nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ Đồng Nhân Đường dưới sự giám sát của Y bác sĩ và tư vấn của chuyên gia. Nếu sử dụng gặp phải tình trạng bất tỉnh do tràn máu não, lạnh chân tay, mạch yếu cần ngừng sử dụng ngay.

Dấu tích  Lưu ý: người tiêu dùng nên cân nhắc, thận trọng với những sản phẩm an cung ngưu hộp thiếc đỏ có mức giá quá rẻ, bởi rất dễ là sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tốt hơn hết, để đảm bảo quyền lợi, người tiêu dùng nên mua sản phẩm tại các nhà phân phối lớn, khi mua nên quan sát, kiểm tra kỹ hình thức sản phẩm.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Dấu tích Cảnh báo: Khi người bệnh gặp phải đột quỵ não, người tiêu dùng cần nhanh chóng đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất. Đảm bảo “thời khắc vàng” trong 6 giờ đồng hồ đầu tiên, không nên tự ý sử dụng dược phẩm nói chung và thuốc an cung ngưu hoàng hoàn nói riêng. Trong quá trình hỗ trợ điều trị có thể tham khảo ý kiến của Y bác sĩ về việc sử dụng sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi bệnh tình chưa được chẩn đoán chính xác.

Phân biệt thật giả An cung ngưu hoàng Đồng Nhân Đường hộp thiếc đỏ

Một số hình ảnh nhận biết An cung ngưu hộp thiếc Đồng Nhân Đường - Angong Niuhuang Wan chính hãng: 

Chi tiết tiết mặt chính hộp an cung ngưu hộp thiếc đỏTem chính hãng chống hàng giả được gắn trên lớp thiếc mỏng bên trong hộp
Cách tốt nhất để phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả

Tra mã an cung ngưu trên web nhà sản xuất phân biệt thật giả
Bước 1: truy cập vào trang web của nhà sản xuất Đồng Nhân Đường
Bước 2
bước 3
bước 4
bước 5

 

Lời khuyên: Khi bệnh nhân qua cơn nguy kịch, tình trạng dần ổn định thì để hỗ trợ bệnh nhân phục hồi dần thì có thể sử dụng các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn với thành phần dược lý thấp hơn như an cung rùa vàng, hoặc kết hợp sử dụng cùng với sản phẩm hoa đà tái tạo hoàn hoặc một số sản phẩm của Hàn Quốc để mang lại kết quả tốt nhất.

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
Lưu ý : Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏAn cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏAn cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đặc biệt hộp thiếc đỏ
Hỏi đáp - Đánh giá sản phẩm
4
1
2
3
4
5
 • Linh 5

  Sản phẩm có giấy tờ không bạn

  Cửa hàng Thuốc Tim Mạch
  Dạ, viên an cung hộp thiếc anh/chị có thể kiểm tra hàng chính hãng trên web của nhà sản xuất Đồng Nhân Đường. Mỗi hộp sản phẩm sẽ có 1 mã, mình chỉ cần nhập mã là có thể kiểm tra được ạ. Bên em có hướng dẫn khách cách kiểm tra trong phần chi tiết sản phẩm đó ạ, anh/chị có thể xem trên đó và làm theo ạ.
  • Thảo luận
 • Đỗ Yến 5

  Cho mình hỏi sản phẩm hộp thiếc này dùng phòng ngừa bệnh có được không nhỉ?

 • Nguyễn Văn Hùng 5

  Sản phẩm rất tốt

  Cửa hàng Thuốc Tim Mạch
  @ Hùng! Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của Cửa hàng
  • Thảo luận
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích về bệnh Tim mạch

Tai biến Đột Quỵ

Tai biến mạch máu não hay đột quỵ não được biết đến là “kẻ giết người thầm lặng” trong xã hội hiện nay. Là một trong ba nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới, trở thành nỗi ám ảnh cho con người đặc biệt là những bệnh nhân cao huyết áp.
Đột quỵ não là căn bệnh nguy hiểm, có thể cướp đi sinh mạng con người một cách thầm lặng, nhanh chóng mà ít có dấu hiệu báo trướC. Trên thế giới, cứ 40 giây lại có một bệnh nhân đột quỵ, 4 phút có một trường hợp tử vong
Với độ nguy hiểm cao, thời gian phát bệnh đột ngột, có thể cướp đi sinh mạng bệnh nhân bất cứ lúc nào. Việc tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh để có phương pháp dự phòng hợp lý là điều nên làm và tiến hành ngay.
Di chứng và hậu quả nặng nề của tai biến mạch máu não khiến cho người bệnh vô cùng khó khăn và trong cuộc sống đời thường. Việc phục hồi chức năng sau tai biến cũng tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy, hãy chủ động trong việc phòng bệnh với....
Theo ý kiến tư vấn từ những bác sĩ đầu ngành, một số loại thuốc điều trị tai biến mạch máu não được nhiều người sử dụng hiện nay đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ như Folic Acid, Heparin,......

Rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình được hiểu là khi dây thần kinh số 8 này bị tổn thương dẫn đến việc rối loạn thông tin. Có nhiều nguyên nhân gây ra hội chứng rối loạn tiền đình tuy nhiên "thủ phạm" hàng đầu phải kể đến đó là 3 yếu tố gồm có huyết áp....
Bệnh rối loạn tiền đình kéo dài sẽ làm suy giảm trí nhớ, dẫn đến một số bệnh như Parkinson, Alzheimer, thiếu máu não,.... Để chữa dứt điểm căn bệnh này đòi hỏi người bệnh phải tìm được đúng căn nguyên của bệnh để có bài thuốc đông y phù hợp.....
Các biểu hiện của bệnh nhiều người vẫn nghĩ rằng đó là vô hại nhưng thực tế bệnh này rất nguy hiểm, nếu không thận trọng có thể dẫn tới nguy cơ tai biến . Khi đã có các dấu hiệu của rối loạn tiền đình thì nên chữa trị ngay tránh để bệnh trở thành mãn tính khó chữa trị hơn...
Hội chứng rối loạn tiền đình thường kéo dài và rất dễ bị tái phát nếu như không thay đổi thói quen sinh hoạt. Theo các Bác sĩ chuyên khoa để chữa dứt điểm cần uống thuốc ... và kết hợp với các phương pháp điều trị khác như bấm huyệt, châm cứu, áp dụng các bài tập thể dục,...

An cung ngưu là gì

Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn cũng giống như nhiều loại Tây dược, Đông dược khác, cần phải chú ý đến liều lượng, đối tượng và phương pháp dùng thì mới đạt hiệu quả. Không phải cứ sản phẩm tốt, bệnh nặng thì phải dùng liều lượng cao.
Tại bv Bạch Mai, một bệnh nhân nam 60 tuổi đã sử dụng phải an cung ngưu giả rồi rơi vào tình trạng hôn mê. Hướng dẫn phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả giúp khách hàng không rơi vào tình cảnh "tiền mất, tật mang".
Do có nhiều mẫu mã, chủng loại và nhiều thương hiệu cũng như nguồn gốc khác nhau cho nên giá bán của an cung ngưu hoàng hoàn tại Việt Nam hiện nay có sự chênh lệch giữa các cửa hàng, nhà phân phối.