Sale!

Viên an cung ngưu hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh

Giá thị trường:
5.142.000 vnđ
Giá bán:
3.600.000 vnđ  

 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : A006
 • Xuất xứ : Công ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Trung Quốc
 • Vat: Đã có VAT
 • Lượt xem : 60233

 Sử dụng các thành phần quý hiếm như ngưu hoàng, tê giác, hoàng liên, trân châu…
 Giúp hỗ trợ lưu thông máu, kích thích tuần hoàn máu, thanh nhiệt, giải độc,.... hiệu quả

Lựa chọn sản phẩm
Chương trình khuyến mại an cung ngưu

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng Trung Quốc Đồng Nhân Đường dạng hộp nhỏ lục giác vải đỏ thổ cẩm Tây Tạng dường như đã quá quen thuộc với người tiêu dùng từ hàng trăm năm nay. Sản phẩm được người Trung Quốc coi như là "báu vật" bảo vệ sức khỏe chuyên biệt cho người cao tuổi.

Tại sao nên chọn An cung ngưu đai vàng?

Viên An Cung Ngưu Hoàn Đai Vàng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc mang lại công hiệu đối với những nhóm bệnh như: cao huyết áp, rối loạn tiền đình, rối loạn tuần hoàn máu não. Được sản xuất bởi Công ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Trung Quốc -  thương hiệu với bí kíp sản xuất an cung ngưu lâu đời nhất tại Trung Hoa Dân Quốc. 

 • Đồng Nhân Đường là tập đoàn dược phẩm nổi tiếng nhất Trung Quốc với lịch sử hình thành và phát triển trên 300 năm (được sáng lập từ năm 1669 – năm Khang Hy thứ 8).
 • Chi nhánh của Đồng Nhân Đường hiện có mặt tại hơn 110 quốc gia trên thế giới.
 • Tên Đồng Nhân Đường do chính vua Khang Hy đặt với nghĩa Đồng tu Nhân Đức tân hoàng khởi nghiệp; coi việc chữa trị cho mọi người là như nhau bất kể giàu sang hay nghèo hèn.
 • Hiện Đồng Nhân Đường sở hữu 10 công ty lớn, 2 trung tâm nghiên cứu, 2 cơ sở chế biến, 2 bệnh viện, 2 công ty lên sàn niêm yết nước ngoài, hơn 800 cửa hàng bán lẻ, sản phẩm được xuất sang hơn 40 quốc gia trên thế giới.
 • Hệ thống dây truyền đều đạt tiêu chuẩn GMP, 10 dây truyền được cấp giấy chứng nhận TGA của Australia.
 • Các dòng  sản phẩm, đặc biệt là an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đều được chế biến theo công thức riêng biệt, bí truyền do danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, đời nhà Thanh, Trung Quốc sáng chế. Công thức này được bảo mật và hiện chỉ có Đồng Nhân Đường nắm giữ và chế biến. An cung ngưu hoàng hoàn được coi là tài sản quốc gia, nổi tiếng trên thế giới.
   

Công ty Đồng Nhân Đường có lịch sử sản Xuất an cung ngưu hoàng hoàn lâu đời

Công ty Đồng Nhân Đường đã chăm sóc sức khỏe cho 8 đời vua nhà Thanh kéo dài 188 năm

Thành phần viên an cung ngưu đai vàng

Viên an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường củaTrung Quốc đai vàng đóng vai trò như thực phẩm chức năng, sử dụng các thành phần quý hiếm như ngưu hoàng, tê giác, hoàng liên, trân châu, xạ hương, hoàng cầm, chu sa,… Trong đó, ngưu hoàng và xạ hương là 2 thành phần quan trọng nhất tạo nên tác dụng của an cung ngưu Đồng Nhân Đường. 

+/) Trong y học nhập môn có ghi : “ Xạ hương thông quan lợi khiếu, thương đạt cơ phu, nội nhập cốt tủy, các chứng thương hàn âm độc, nội thương tích tụ đều dùng tốt”. 
+/) Trong Sách Bản thảo tùng tân: "Ngưu hoàng giúp thanh tâm giải nhiệt, lợi đàm lương kinh, thông khiếu tịch tà, trị trúng phong trúng tạng, động kinh, cấm khẩu,…".

Để tạo ra được thành phẩm viên hoàn 3g đòi hỏi phải trải qua rất nhiều công đoạn từ: bào chế, phối trộn nguyên liệu cho đến bọc lớp lá vàng, lớp nhựa trắng, sáp nến, đóng dấu, đóng bao bì…Mỗi công đoạn đòi hỏi phải hết sức công phu, tỉ mỉ, kỹ thuật pha chế đòi hỏi tay nghề cao.

Chính nhờ thành phần là các dược liệu đặc biệt, được bào chế theo công thức cổ truyền với hàm lượng được tính toán tỉ mỷ, đáp ứng chuẩn số gram, chuẩn các vị dược liệu. Bên cạnh đó là việc áp dụng kỹ thuật bào chế hiện đại đã mang đến những viên an cung với tác dụng vô cùng tuyệt vời, được tín nhiệm từ hàng trăm năm nay.

An cung ngưu hoàng hoàn mang lại hiệu quả đặc biệt

Trong y học cổ truyền Trung Hoa, tác dụng của an cung ngưuTrung Quốc từ hàng trăm năm nay đều được coi như là "báu vật" bảo vệ sức khỏe chuyên biệt dành cho những người có nguy cơ mắc các chứng bệnh liên quan đến tim mạch và các nhóm bệnh liên quan như tai biến mạch máu não, cao huyết áp. Đây là nhóm bệnh vô cùng nguy hiểm, có khả năng gây nên tình trạng tử vong nếu mắc phải. Nếu như các loại tân dược chỉ sử dụng như để hỗ trợ ngăn chặn bệnh tạm thời thì các sản phẩm chức năng Đông y như an cung ngưu hoàng hoàn lại mang đến hiệu quả lâu dài.

Sản phẩm đóng vai trò ở dạng hỗ trợ phòng chống (phòng bệnh hơn chữa bệnh), vì thế, không thể mua về rồi để đó, đến lúc có bệnh mới uống. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng rất tốt với nhóm đối tượng phục hồi sau tai biến. Từ phân tích thành phần, các nghiên cứu đã chứng minh, an cung ngưu  đai vàng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh có tác dụng hỗ trợ:

 • Giúp lưu thông máu
 • Kích thích tuần hoàn máu
 • Thanh nhiệt, giải độc hiệu quả dành cho các bệnh nhân mắc bệnh tim mạch cũng như triệu chứng liên quan. 
   

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm viên an cung ngưu đai vàng:

Liều lượng dùng: 3 ngày uống 1 viên (uống vào lúc đói khoảng 10h sáng hoặc 3h chiều). 1 hộp nên sử dụng trong vòng 1 tháng, 1 năm nên sử dụng 3 hộp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý:

- Không nên sử dụng sản phẩm vào buổi tối vì có thể sẽ gây lạnh bụng đi ngoài.
- Ngừng sử dụng hỏi ý kiến bác sĩ nếu sảy ra tình trạng: chân tay lạnh hoặc thân nhiệt lạnh, triệu trứng nôn mửa, da mẩn đỏ.
- Sau khi dùng có thể thấy có triệu chứng nóng trong người, tim đập nhanh, cảm giác hồi hộp thì cần uống nhiều nước.

Ai có thể sử dụng an cung ngưu đai vàng Đồng Nhân Đường?

 • Người mắc bệnh cao huyết áp, rối loạn tiền đình, rối loạn tuần hoàn máu não.
 • Người đang trong thời gian phục hồi sau tai biến hoặc cần phòng ngừa tai biến mạch máu não.
 • KHÔNG DÙNG an cung ngưu hoàng hoàn cho:

+ Phụ nữ có thai và cho con bú. 
+ Trẻ em
+ Người bị suy gan, thận

Đề không bị mua an cung ngưu hoàng hoàn giả, nhái, kém chất lượng, và giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn thật giả khi mua, chúng tôi đưa ra được những hình ảnh sản phẩm được cung cấp từ nhà sản xuất ở bên dưới:

Viên an cung ngưu hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh A006 1Viên an cung ngưu hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh A006 2Viên an cung ngưu hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh A006 3Viên an cung ngưu hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh A006 4Viên an cung ngưu hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh A006 5

Viên an cung ngưu hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh A006 6

Viên an cung ngưu hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh A006 7

Viên an cung ngưu hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh A006 8

Viên an cung ngưu hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh A006 9

Viên an cung ngưu hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh A006 10

Ngoài sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng Trung Quốc Đồng Nhân Đường dạng hộp nhỏ lục giác vải đỏ thổ cẩm, người bệnh có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm an cung khác như: an cung đồng nhần đường hộp xanh, an cung rùa vàng, hoa đà tái tạo hoàn,.....

Các sản phẩm thương hiệu Đồng Nhân Đường

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ảnh chi tiết an cung ngưu đai vàng A006Ảnh chi tiết an cung ngưu đai vàng A006Ảnh chi tiết an cung ngưu đai vàng A006Ảnh chi tiết an cung ngưu đai vàng A006Ảnh chi tiết an cung ngưu đai vàng A006Ảnh chi tiết an cung ngưu đai vàng A006Ảnh chi tiết an cung ngưu đai vàng A006Ảnh chi tiết an cung ngưu đai vàng A006Ảnh chi tiết an cung ngưu đai vàng A006
Hỏi đáp - Đánh giá sản phẩm
0
1
2
3
4
5
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích về bệnh Tim mạch

Tai biến Đột Quỵ

Tai biến mạch máu não hay đột quỵ não được biết đến là “kẻ giết người thầm lặng” trong xã hội hiện nay. Là một trong ba nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới, trở thành nỗi ám ảnh cho con người đặc biệt là những bệnh nhân cao huyết áp.
Đột quỵ não là căn bệnh nguy hiểm, có thể cướp đi sinh mạng con người một cách thầm lặng, nhanh chóng mà ít có dấu hiệu báo trướC. Trên thế giới, cứ 40 giây lại có một bệnh nhân đột quỵ, 4 phút có một trường hợp tử vong
Với độ nguy hiểm cao, thời gian phát bệnh đột ngột, có thể cướp đi sinh mạng bệnh nhân bất cứ lúc nào. Việc tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh để có phương pháp dự phòng hợp lý là điều nên làm và tiến hành ngay.
Di chứng và hậu quả nặng nề của tai biến mạch máu não khiến cho người bệnh vô cùng khó khăn và trong cuộc sống đời thường. Việc phục hồi chức năng sau tai biến cũng tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy, hãy chủ động trong việc phòng bệnh với....
Theo ý kiến tư vấn từ những bác sĩ đầu ngành, một số loại thuốc điều trị tai biến mạch máu não được nhiều người sử dụng hiện nay đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ như Folic Acid, Heparin,......

Rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình được hiểu là khi dây thần kinh số 8 này bị tổn thương dẫn đến việc rối loạn thông tin. Có nhiều nguyên nhân gây ra hội chứng rối loạn tiền đình tuy nhiên "thủ phạm" hàng đầu phải kể đến đó là 3 yếu tố gồm có huyết áp....
Bệnh rối loạn tiền đình kéo dài sẽ làm suy giảm trí nhớ, dẫn đến một số bệnh như Parkinson, Alzheimer, thiếu máu não,.... Để chữa dứt điểm căn bệnh này đòi hỏi người bệnh phải tìm được đúng căn nguyên của bệnh để có bài thuốc đông y phù hợp.....
Các biểu hiện của bệnh nhiều người vẫn nghĩ rằng đó là vô hại nhưng thực tế bệnh này rất nguy hiểm, nếu không thận trọng có thể dẫn tới nguy cơ tai biến . Khi đã có các dấu hiệu của rối loạn tiền đình thì nên chữa trị ngay tránh để bệnh trở thành mãn tính khó chữa trị hơn...
Hội chứng rối loạn tiền đình thường kéo dài và rất dễ bị tái phát nếu như không thay đổi thói quen sinh hoạt. Theo các Bác sĩ chuyên khoa để chữa dứt điểm cần uống thuốc ... và kết hợp với các phương pháp điều trị khác như bấm huyệt, châm cứu, áp dụng các bài tập thể dục,...

An cung ngưu là gì

Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn cũng giống như nhiều loại Tây dược, Đông dược khác, cần phải chú ý đến liều lượng, đối tượng và phương pháp dùng thì mới đạt hiệu quả. Không phải cứ sản phẩm tốt, bệnh nặng thì phải dùng liều lượng cao.
Tại bv Bạch Mai, một bệnh nhân nam 60 tuổi đã sử dụng phải an cung ngưu giả rồi rơi vào tình trạng hôn mê. Hướng dẫn phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả giúp khách hàng không rơi vào tình cảnh "tiền mất, tật mang".
Do có nhiều mẫu mã, chủng loại và nhiều thương hiệu cũng như nguồn gốc khác nhau cho nên giá bán của an cung ngưu hoàng hoàn tại Việt Nam hiện nay có sự chênh lệch giữa các cửa hàng, nhà phân phối.