An cung ngưu Hàn Quốc

Sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc được bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành từ lâu và được sử dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam các sản phẩm an cung của Hàn Quốc được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép dưới dạng thực phẩm chức năng. Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch hoặc xách tay về Việt Nam. Ngoài ra an cung ngưu hoàng còn được khuyên và sử dụng như một loại thuốc hỗ trợ tốt cho đối tượng có tiền sử tim mạch, người mắc bệnh mỡ máu, béo phì, người cao tuổi, rối loạn tiền đình, người sau tai biến đột quỵ.

Khuyến mại an cung ngưu Hàn Quốc

 

 • Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc hộp 10 viên

  2.200.000 vnđ 2.580.000 vnđ

   Còn được gọi là An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ đóng vai trò hỗ trợ phòng ngừa bệnh cao huyết áp, rối loạn tuần hoàn não, bệnh thiếu máu não, rối loạn tiền đình.
   Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi Bộ Y tế Việt Nam và Hàn Quốc

 • Bổ não hoàn hộp gỗ 60 viên nhập khẩu Hàn Quốc

  1.300.000 vnđ 2.857.000 vnđ
   Chiết xuất từ nhiều thảo dược quý như: hồng sâm, cam thảo, nhung hươu….
   Bổ trợ cho người bị đau đầu tiền định, thiếu máu não, tắc nghẽn động mạch, tốt cho thời kỳ mãn kinh.
 • Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp 1 viên

  220.000 vnđ

  Giấy tiếp nhận đăng ký sản phẩm số 9139/2013/ATTP-XNCB
  Được xem như là 1 trong 10 kiệt tác ngành y

 • Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc bao bì giấy hộp 10 viên

  1.400.000 vnđ 2.000.000 vnđ
   Thành phần dược tính êm dịu, thích hợp sử dụng dài ngày
   Sản phẩm phòng ngừa tai biến nổi tiếng của Hàn Quốc

Viên dự phòng chống đột quỵ - An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

So với dòng an cung Trung Quốc thì an cung ngưu hoàng Hàn Quốc có dược tính thấp hơn, hàm lượng một số thành phần dược liệu ít hơn vì thế sẽ chủ về phòng chống đột quỵ - tai biến, các bệnh liên quan đến tâm thần, khí huyết.

Thành phần trong viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Với mỗi loại sản phẩm thì sẽ có thành phần và hàm lượng dược liệu khác nhau. Theo Xác nhận Công bố An toàn thực phẩm của Bộ Y tế, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc bao gồm các thành phần như sau: 

Thành phần dược liệu trong viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Thành phần dược liệu trong viên an cung ngưu hoàn Hàn Quốc

Tỉ lệ hàm lượng các thành phần dược liệu trong viên an cung Hàn Quốc:

Dược liệu Hàm Lượng Dược liệu Hàm lượng
Củ Hoài Sơn 282mg Ngưu hoàng 14mg
Bồ Hoàng 100mg Xạ hương 15mg
Thần Khúc 100mg Rễ sài hồ 50mg
Vỏ quế 70mg Rễ cát cánh 50mg
Rễ Bạch Thược 60mg Phục linh 50mg
Mạch Môn 60mg Xuyên khung 50mg
Đương Quy 60mg Sừng Linh dương giác 35mg
Phòng Phong 60mg Bạch liễm 30mg
Bạch Truật 60mg Cam thảo 202mg
Giá đậu nành 70mg Gừng 30mg
Long não 41mg    

 

Ngoài ra còn có mật ong, glycerin, lactose,cellulose vi tinh thể,calci panthenat vừa đủ viên.

Vị xạ hương có tinh chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, kích thích phục hồi tri giác, hỗ trợ thống mạch.

Trong số các thành phần trên thì xạ hương và ngưu hoàng nắm giữ vai trò chủ đạo trong công thức của an cung Hàn Quốc. Xạ hương chính là chất thơm được lấy từ loài hươu xạ sống trong hoang dã, ngưu hoàng là sạn trong túi mật của con bò ốm lâu ngày. Trong tài liệu Đông y bảo giám của Hàn Quốc có đề cập đến thành phần ngưu hoàng có tính hàn, mát, vị đắng giúp an thần, hoạt huyết, mát máu. Ngưu hoàng thuộc về Can nên còn có tác dụng trị các bệnh về cơ bắp, giúp tăng trương lực cơ, cơ co bóp tốt.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

An cung Hàn Quốc được các nhà nghiên cứu cả Đông và Tây y công nhận là có công hiệu, chủ trị các bệnh liên quan đến não, hệ thần kinh, tim, tăng lưu thông khí huyết đến các cơ quan này. Theo Xác nhận Công bố An toàn thực phẩm của Bộ Y tế về tác dụng an cung ngưu hoàng hoàn như sau:

 Hỗ trợ bồi bổ nguyên khí, hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ do bệnh tim mạch.

An cung ngưu hoàn Hàn Quốc chứa thành phần ngưu hoàng nên mang đến tác dụng giúp an thần, hoạt huyết, mát máu. Đặc biệt, với những người thường xuyên đau ốm, sử dụng thuốc kháng sinh dài ngày thường có thân nhiệt cao hơn bình thường, sức khỏe dần yếu đi. 

Một trong những biện pháp giúp điều hòa thân nhiệt cũng như khắc phục hiện tượng trên đó là sử dụng An cung ngưu hoàng của Hàn Quốc để giải nhiệt và ổn định. Bên cạnh đó, nhờ tác dụng hoạt huyết nên an cung ngưu hoàng Hàn Quốc cũng giúp ngăn chặn sự hình thành của các cục máu đông trong mạch, từ đó làm cho máu lưu thông dễ dàng hơn, phòng chống tai biến và đột quỵ hiệu quả.

Hỗ trợ điều trị di chứng do tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.

An cung Hàn Quốc với các thành phần tự nhiên sẽ giúp hỗ trợ phục hồi chức năng hệ thần kinh cho những bệnh nhân mới và bệnh nhân đã bị tai biến lâu ngày….giúp phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nữa người) và rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ.

Như vậy, có thể thấy, an cung ngưu Hàn Quốc có tác dụng điều hòa huyết áp, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm do bệnh cao huyết áp gây ra. Vì vậy, những người bị bệnh cao huyết áp hay đối tượng có nguy cơ bị cao huyết áp sử dụng sẽ rất tốt.

Sản phẩm giúp hoạt huyết, dưỡng não, chống suy nhược thần kinh nên đặc biệt tốt cho những người thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng, nhiều áp lực, những người bị thiếu máu não.

Cách dùng an cung ngưu Hàn Quốc chống đột quỵ

Đối tượng sử dụng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được giảm bớt các thành phần dược liệu nhằm sử dụng phù hợp hơn với nhiều đối tượng, được chủ trì về phòng ngừa tai biến, bổ nguyên khí, hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp. Cũng trong Công bố Vệ sinh An toàn thực phẩm về đối tượng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc như sau:

 • - Người cao huyết áp, biến chứng do tai biến mạch máu não như: đờm ứ trệ gây khó thở, tê liệt cơ mặt, rối loạn ngôn ngữ. 
 • - Người tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật. 
 • - Người rối loạn thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ. 
 • - Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng. 

*** Lưu ý khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Với người dùng lần đầu nên cắt viên hoàn ra thành các miếng nhỏ rồi ngậm hoặc hòa với chút nước ấm rồi uống, dùng xem có hợp không sau đó mới dùng hết 1 viên/lần. Nếu uống xong thấy hiện tượng nóng trong người là phản ứng bình thường của sản phẩm an cung, lúc này cần uống nhiều nước. Cần tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi dùng.

 • - Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú thì không dược dùng an cung
 • - Người tỳ vị suy nhược, hàn bế hay lạnh bụng cũng không nên dùng
 • - Người chức năng gan thận suy giảm cũng không nên dùng
   

Thời điểm uống an cung ngưu hoàng Hàn Quốc như thế nào?

- Trên thực tế, các bác sĩ đông y khuyên không nên uống viên an cung Hàn Quốc sau bữa ăn như các loại viên bổ sung thông thường khác và cũng không nên uống khi quá đói. Sản phẩm sẽ phát huy hiệu quả nhất nếu được uống vào lúc bụng vừa và không nên uống vào buổi tối. 

- Vì sao nên uống vào lúc bụng vừa? Vì lúc này cơ thể có thể dễ dàng hấp thụ nhanh hơn, khi thuốc đưa vào cơ thể sẽ không bị phân tán. Vì những người khi bị tai biến mạch máu não thân nhiệt thường bị giảm xuống, cộng thêm an cung ngưu hoàng lại có tính hàn. Khi sử dụng sản phẩm vào buổi tối sẽ không tốt cho quá trình phòng ngừa cũng như điều trị bệnh đột quỵ của an cung ngưu hoàng. Thời gian sử dụng tốt nhất là uống vào buổi sáng, khoảng tầm 9h - 10h30 sáng.

Liều lượng sử dụng và cách dùng an cung Hàn Quốc

Tất cả các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc đều là thực phẩm chức năng, chủ yếu được dùng để phòng bệnh chứ không phải chữa bệnh. Do vậy, không nên để đến khi mắc bệnh nặng thì mới mang ra sử dụng.

- Cách dùng: bằng cách nhai hoặc nghiền pha với nước ấm.

- Liều dùng: thích hợp nhất dùng cho người từ 20 tuổi trở lên. Người ít tuổi hơn cũng có thể dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nhưng với liều dùng thấp hơn.

- Liều thông thường dùng là 1-2 viên/lần/ngày.

+ Đối với người bị đột quỵ- tai biến mạch máu não hoặc dùng để phòng chống: Mỗi ngày 1-2 viên, mỗi đợt nên dùng từ 5-10 hộp, tương đương với thời gian dùng liên tục khoảng 2~3 tháng.

+ Đối với người bị cao huyết hay rối loạn tiền đình, stress căng thẳng: Dùng liên tục 1-2 ngày/ 1 viên, mỗi đợt dùng từ 3-5 hộp.

*** Lưu ý: Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Một số sản phẩm An cung ngưu Hàn Quốc nổi bật

Trước kia các sản phẩm an cung Hàn Quốc không được sử dụng phổ biến như an cung Triều Tiên, nhưng tuy nhiên sau khi các sản phẩm của Triều Tiên bị phát hiện có chứa kim loại nặng vượt quá ngưỡng cho phép, đã bị cấm lưu hành trên thị trường cho nên các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc mới được người tiêu dùng biết đến và sử dụng nhiều hơn. Một số sản phẩm đang được nhiều người sử dụng như:

1. An cung Vũ Hoàng Thanh Tâm

Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Công ty Kwang Dong - Hàn Quốc

Quy cách: Hộp 10 viên

Cách dùng: Có thể nhai trực tiếp viên hoàn sau đó súc miệng bằng nước ấm hoặc hòa viên hoàn với 30ml nước ấm 60 độ rồi uống.

Liều lượng dùng: 1 năm sử dụng 2 đợt, mỗi đợt dùng 3 hộp.

         - Hộp 1: Mỗi ngày dùng 1 viên
         - Từ hộp thứ 2, thứ 3 trở đi, 2 ngày sử dụng 1 viên.
         - Mỗi liệu trình cách nhau từ 6 - 8 tháng

2. Viên bổ não an cung ngưu hoàng hộp gỗ 60 viên của Hàn Quốc

Viên bổ não an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Công ty Samsung Pharm - Hàn Quốc 

Quy cách: Hộp 60 viên

Cách dùng: Có thể nhai trực tiếp viên hoàn sau đó súc miệng bằng nước ấm hoặc hòa viên hoàn với 30ml nước ấm 60 độ rồi uống.

Liều dùng: Ngày dùng 1 - 2 lần mỗi lần 1 viên

3. An cung ngưu hoàng hoàn nội địa Hàn Quốc hình tổ kén

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Công ty dược phẩm Kwang Dong. Sản phẩm nội địa Hàn Quốc.

Quy cách: Hộp 10 viên

Cách dùng: Có thể nhai trực tiếp viên hoàn sau đó súc miệng bằng nước ấm hoặc hòa viên hoàn với 30ml nước ấm 60 độ rồi uống.

Liều dùng: Nên dùng 6 hộp/liệu trình

        - 2 hộp đầu uống ngày 1 viên
        -  Hộp thứ 3 cách 1 - 2 ngày uống 1 viên
        - Hộp thứ 4 và hộp thứ 5, 6: cách 3 - 5 ngày uống 1 viên

4. Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid (dạng nước)

Ngưu hoàng thanh tâm Liquid dạng nước

Nhà sản xuất: Công ty uy tín IKSU Hàn Quốc

Quy cách: 10 hộp x 50ml

Cách dùng & liều dùng: Sản phẩm dạng nước uống trực tiếp

    - Người hội chứng tiền đình, mạch vành: uống 1 chai/lần, 1 - 2 lần/ngày

    - Uống dự phòng: uống 1 chai/lần/ngày hoặc có thể 3 - 4 ngày uống 1 lần 1 chai.

Thông tin liên hệ tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm:

Địa chỉ: Số 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.69.63.64

Email: thuoctimmach.vn@gmail.com

Website: www.thuoctimmach.vn

Tin tức hữu ích về bệnh Tim mạch

Tai biến Đột Quỵ

Tai biến mạch máu não hay đột quỵ não được biết đến là “kẻ giết người thầm lặng” trong xã hội hiện nay. Là một trong ba nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới, trở thành nỗi ám ảnh cho con người đặc biệt là những bệnh nhân cao huyết áp.
Đột quỵ não là căn bệnh nguy hiểm, có thể cướp đi sinh mạng con người một cách thầm lặng, nhanh chóng mà ít có dấu hiệu báo trướC. Trên thế giới, cứ 40 giây lại có một bệnh nhân đột quỵ, 4 phút có một trường hợp tử vong
Với độ nguy hiểm cao, thời gian phát bệnh đột ngột, có thể cướp đi sinh mạng bệnh nhân bất cứ lúc nào. Việc tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh để có phương pháp dự phòng hợp lý là điều nên làm và tiến hành ngay.
Di chứng và hậu quả nặng nề của tai biến mạch máu não khiến cho người bệnh vô cùng khó khăn và trong cuộc sống đời thường. Việc phục hồi chức năng sau tai biến cũng tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy, hãy chủ động trong việc phòng bệnh với....
Theo ý kiến tư vấn từ những bác sĩ đầu ngành, một số loại thuốc điều trị tai biến mạch máu não được nhiều người sử dụng hiện nay đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ như Folic Acid, Heparin,......

Rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình được hiểu là khi dây thần kinh số 8 này bị tổn thương dẫn đến việc rối loạn thông tin. Có nhiều nguyên nhân gây ra hội chứng rối loạn tiền đình tuy nhiên "thủ phạm" hàng đầu phải kể đến đó là 3 yếu tố gồm có huyết áp....
Bệnh rối loạn tiền đình kéo dài sẽ làm suy giảm trí nhớ, dẫn đến một số bệnh như Parkinson, Alzheimer, thiếu máu não,.... Để chữa dứt điểm căn bệnh này đòi hỏi người bệnh phải tìm được đúng căn nguyên của bệnh để có bài thuốc đông y phù hợp.....
Các biểu hiện của bệnh nhiều người vẫn nghĩ rằng đó là vô hại nhưng thực tế bệnh này rất nguy hiểm, nếu không thận trọng có thể dẫn tới nguy cơ tai biến . Khi đã có các dấu hiệu của rối loạn tiền đình thì nên chữa trị ngay tránh để bệnh trở thành mãn tính khó chữa trị hơn...
Hội chứng rối loạn tiền đình thường kéo dài và rất dễ bị tái phát nếu như không thay đổi thói quen sinh hoạt. Theo các Bác sĩ chuyên khoa để chữa dứt điểm cần uống thuốc ... và kết hợp với các phương pháp điều trị khác như bấm huyệt, châm cứu, áp dụng các bài tập thể dục,...

An cung ngưu là gì

Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn cũng giống như nhiều loại Tây dược, Đông dược khác, cần phải chú ý đến liều lượng, đối tượng và phương pháp dùng thì mới đạt hiệu quả. Không phải cứ sản phẩm tốt, bệnh nặng thì phải dùng liều lượng cao.
Tại bv Bạch Mai, một bệnh nhân nam 60 tuổi đã sử dụng phải an cung ngưu giả rồi rơi vào tình trạng hôn mê. Hướng dẫn phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả giúp khách hàng không rơi vào tình cảnh "tiền mất, tật mang".
Do có nhiều mẫu mã, chủng loại và nhiều thương hiệu cũng như nguồn gốc khác nhau cho nên giá bán của an cung ngưu hoàng hoàn tại Việt Nam hiện nay có sự chênh lệch giữa các cửa hàng, nhà phân phối.