• TRANG CHỦ
  • Chính sách
  • Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về Cửa hàng Thuốc Tim Mạch (www.thuoctimmach.vn)

Cửa hàng Thuốc Tim Mạch được thành lập bởi Công Ty TNHH Onplaza Việt Pháp với website chính là www.thuoctimmach.vn mã số kinh doanh 0105566586, cấp ngày 13/10/2011, nơi cấp Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK. Hiện tại website thuoctimmach.vn hoạt động động lập dưới sự chủ quản của Bộ thông tin và truyền thông, website cung cấp những tài liệu nghiên cứu, thông tin đăng tải trên các tạp chí, báo chính thống, công trình khoa học về bệnh tim mạch và các bệnh có liên quan, phương pháp điều trị, phục hồi cho bệnh bệnh nhân. 

Thông tin trên website mang tinh chất tham khảo, thuoctimmach.vn kiểm soát chặt chẽ trong các bài đăng về phương pháp điều trị, các thành phần dược liệu, sản phẩm nghiên cứu mới dành cho người mắc bệnh tim mạch. 

Mục đích hoạt động

Đây là một chuyên trang về sức khỏe, cung cấp các thông tin về kiến thức dinh dưỡng sức khỏe tim mạch, thông tin y dược, thông tin xung quanh các sản phẩm chăm sóc tim mạch như an cung ngưu hoàng hoàn, xe lăn,… Những kiến thức cung cấp đều hướng tới đúng với phương châm hoạt động của trang đó là “Cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn”. 

Chuyên trang không chỉ cung cấp các thông tin về tin tức, giải đáp các câu hỏi do bạn đọc đặt ra mà trang web còn tư vấn những phương pháp chăm sóc sức khỏe tim mạch thông qua những hình ảnh, clip sống động, nhằm mục đích đem đến cho bạn đọc cái nhìn thực tế nhất về sức khoẻ tim mạch cùng những ứng dụng của sản phẩm hỗ trợ tim mạch vào cuộc sống hiện nay của chúng ta.

Do đó, các sản phẩm trên website , đặc biệt dòng sản phẩm An cung ngưu hoàng luôn đảm bảo được chất lượng, có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng nhận sản phẩm an toàn với người sử dụng. Công văn của Cục quản lý Dược Bộ y tế về việc lưu hành sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn tại Việt Nam. Công văn số 11393/QLD-ĐK, được  Bộ Y Tế ban hành ngày 04/07/2014 do ông Nguyễn Văn Thanh đã kí. 

Công văn số 11393/QLD-ĐK về việc lưu hành An cung ngưu hoàng tại Việt Nam

Xem chi tiết Công văn số 11393/QLD-ĐK Tại Đây

Đồng thời, cung cấp những thông tin về y tế, sức khỏe, dấu hiệu và triệu chứng của bệnh thường gặp, cách phòng tránh và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Mỗi mỗi một kiến thức wbsite cung cấp đều có trích dẫn từ các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực sức khỏe đảm bảo được độ an toàn và chính xác của thông tin cung cấp.

Lĩnh vực hoạt động

Thuoctimmach.vn là chuyên trang hoạt động chính cung cấp tài liệu, bài báo, nghiên cứu, hội thảo khoa học... liên quan đến sức khỏe của con người và các vấn đề liên quan đến bệnh tim mạch. Các thông tin này được đăng tải trên tài liệu chính thống từ báo, tạp chí hoặc các cuốn sách y học dưới sự kiểm soát nội dung chặt chẽ. 

Ngoài ra còn cung cấp, chia sẻ kinh nghiệm điều trị các bệnh thường gặp, phương pháp tập thể dục, chế độ ăn uống, sinh hoạt, những lưu ý đối với người bệnh. Đồng thời giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được dùng để phòng tránh và ngăn ngừa bệnh hiệu quả như An Cung Ngưu Hoàng, Nước Noni, sản phẩm dinh dưỡng,.... được nhiều người tiêu dùng quan tâm và tin dùng.

Bên cạnh đó, thuoctimach.vn với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với lợi ích của khách hàng luôn luôn là mục tiêu hàng đầu.

Chất lượng sản phẩm 

Thuoctimmach.vn luôn đặt phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành.

Hiện tại thuoctimmach.vn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm về an cung ngưu hoàng hoàn, xe lăn và nước noni nhập khẩu chính hãng. Tất cả các sản phẩm này đều được kiểm định về chất lượng và quản lý của cục hải quan, chi cục kiểm tra và đo lường chất lượng, chắc chắn sản phẩm đến tay người tiêu dùng an toàn nhất.

Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn đầy đủ thông tin sản phẩm tới quý khách.
Dưới đây là nội dung cam kết của thuoctimmach.vn về chất lượng và dịch vụ bán hàng đối với sản phẩm:

1. Cam kết về chất lượng sản phẩm

- Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất và nhập khẩu trực tiếp.

- Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

- Kiểm soát, liên kết chặt chẽ với nhà cung cấp, nhà sản xuất, đơn vị phân phối.

- Đảm bảo mỗi sản phẩm luôn trong tình trạng nguyên bản.

- Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.

- Cam kết về sự chính xác về nguồn gốc cũng như thông tin sản phẩm.

- Cam kết mang đến những dòng sản phẩm phù hợp với từng quý khách hàng.

- Cung cấp, giới thiệu đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website thuoctimmach.vn để quý khách có thể tìm hiểu.

- Cam kết mọi sản phẩm trước khi được bày bán đều qua những quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ kiểm định chất lượng nhiều năm kinh nghiệm.

- Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua Hotline về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ

2. Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng

- Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.

- Giá cả cạnh tranh.

- Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

- Đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

- Luôn trung thực với khách hàng, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu để đem đến cho quý khách quyền lợi tốt nhất.

- Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi.

- Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi xuất kho.

- Hỗ trợ và giải quyết kịp thời đối với các sản phẩm được xác định lỗi do sản phẩm hoặc có vấn đề phát sinh trong quá trình giao hàng, sử dụng sản phẩm.

Tag:
  • Thang thuốc 5

    bài thuốc

Tin tức liên quan:


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi