An cung ngưu hoàng hộp lục giác loại 1 viên

Liên hệ
  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : A014
  • Xuất xứ : Đồng Nhân Đường Bắc Kinh
  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem : 25490

 Bao bì đẹp mắt, sang trọng có thể dùng làm quà biếu
 Cùng thành phần dược tính cao, tỉ lệ phối trộn chuẩn xác, đem lại giá trị sử dụng cao

Lựa chọn sản phẩm
Chương trình khuyến mại an cung ngưu

An cung ngưu hoàng hoàn hộp nhung Đồng Nhân Đường là sản phẩm y dược đông y cao cấp của Trung Quốc với lịch sử sử dụng hơn 2000 năm. Từng là dược liệu quý chuyên dùng cho các vị vua trong các triều đại phong kiến với một số bệnh nguy cấp như đột quỵ, tai biến. Tại một số bệnh viên lớn của Bắc Kinh an cung ngưu hoàng hoàn được sử dụng rất phổ biến dưới sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa.

Giá bán niêm yết của hãng sản xuất an cung ngưu đai đỏ

Sản phẩm An Cung TOP 1 thương hiệu Đồng Nhân Đường

An cung ngưu Đồng Nhân Đường đai vàng lục giác loại hộp nhung là sản phẩm an cung ngưu của Trung Quốc hiện nay đang được ưa chuộng sử dụng trên thị trường toàn thế giới. Sản phẩm được các chuyên gia y dược học đánh giá cao về thành phần, công dụng cũng như khả năng tác động đến thể bệnh nhanh chóng đặc biệt là các chứng liên quan đến đột quỵ não. Được sản xuất theo công thức truyền thống, lưu truyền lâu đời trên dây chuyền công nghệ chế xuất hiện đại, đảm bảo an toàn đồng thời trước khi lưu hành qua nhiều khâu kiểm định chất lượng, hiện nay sản phẩm An cung ngưu đai vàng lục giác loại hộp nhung đang là lựa chọn tốt cho bệnh nhân mắc phải các vấn đề tai biến mạch máu não.

Thay đổi bao bì sản phẩm an cung ngưu Đồng Nhân Đường

Ngoài ra, mang đặc trưng của sản phẩm là thực phẩm chức năng nên người tiêu dùng có thể sử dụng với liệu trình lâu dài, kiên trì, khoa học để có được hiệu quả mong muốn. Đồng thời nên mua để hỗ trợ phòng bệnh, hỗ trợ cấp cứu cho các bệnh nhân đang mắc phải đột quỵ não, người huyết áp cao, có tiền sử tai biến mạch máu não hoặc bệnh nhân đang trong quá trình phục hồi di chứng. Với 1 hộp 10 viên hoàn, sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn đai vàng có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu hỗ trợ phòng và hỗ trợ điều trị.

 Khuyến cáo: Sản phẩm An cung ngưu đai vàng lục giác loại hộp nhung là sản phẩm được lựa chọn nhiều, nhu cầu áp dụng để hỗ trợ điều trị bệnh lớn vì thế gian thương hay lợi dụng để sản xuất ra các sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Thông thường các sản phẩm này thường có bao bì nhãn mác tương tự hàng chính hãng vì thế rất dễ đến tay người tiêu dùng. Bệnh nhân khi sử dụng an cung ngưu đai vàng hàng giả, hàng nhái không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn thiệt hại về kinh tế. Vì thế để đảm bảo quyền lợi, tránh gặp phải rủi ro, người tiêu dùng nên tham khảo, tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn được sản phẩm chính hãng.

An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng hộp nhung Đồng Nhân Đường

An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng hộp nhung Đồng Nhân Đường

 Lưu ý: Sản phẩm An cung ngưu đai vàng lục giác loại hộp nhung là sản phẩm đảm bảo cả hình thức và chất lượng. Với bao bì đẹp mắt, sang trọng, lịch sự có thể dùng làm quà biếu tặng ý nghĩa cho người bệnh cùng thành phần dược tính cao, tỉ lệ phối trộn chuẩn xác, sản phẩm đem lại giá trị sử dụng, khả năng hồi phục hiệu quả và cải thiện bệnh tình nhanh chóng. Theo đó, giá thành của sản phẩm cũng cao hơn những sản phẩm cùng phân khúc, phù hợp với công dụng, hiệu quả mà nó mang lại. Ngoài an cung ngưu đai vàng hộp nhung, người tiêu dùng cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm như vũ hoàng thanh tâm hàn quốc, ngưu hoàng thanh tâm, an cung ngưu hộp thiếc đỏ, Rùa Vàng… thích hợp với nhiều điều kiện kinh tế khác nhau.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

 Cảnh báo: Sản phẩm An cung ngưu đai vàng lục giác loại hộp nhung hiện nay phân phối trên thị trường với mức giá thấp hơn nhiều lần, mượn danh nghĩa nhập sản phẩm tận nguồn để phân phối các sản phẩm hàng giả vì thế người tiêu dùng cần chú ý khi mua hàng. Thực tế cho thấy, sản phẩm có thể bị làm giả ngay từ Trung Quốc trước khi nhập về Việt Nam nên lựa chọn những đơn vị lớn, uy tín, hoạt động lâu năm là điều nên áp dụng. Để đảm bảo quyền lợi, chúng tôi có cung cấp một số hình ảnh giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được hàng giả và hàng chính hãng.

 

Phân biệt sản phẩm hộp an cung ngưu đại vàng lục giác thật giả

Một số hình ảnh nhận biết An cung ngưu đai vàng lục giác loại hộp nhung chính hãng, Quý khách khi đi mua hàng cần lưu ý những chi tiết và đặc điểm dưới đây: 

Tem chứng nhận hộp an cung đai vàng lục giác chính hãng

Tem chứng nhận hộp an cung đai vàng lục giác chính hãng

Lô sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm được in trên hộp

Lô sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm được in trên hộp

Tem chống hàng giả được dán trên hộp an cung ngưu hoàng hoàn đai vàng lục giác

Tem chống hàng giả được dán trên hộp an cung ngưu hoàng hoàn đai vàng lục giác

Chi tiết mặt đáy của hộp an cung đai vàng lục giác 10 viên

Chi tiết mặt đáy của hộp an cung đai vàng lục giác 10 viên

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Thông tin chi tiết sản phẩm an cung ngưu đai vàng lục giác

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh loại 10 viên
Hỏi đáp - Đánh giá sản phẩm
0
1
2
3
4
5
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích về bệnh Tim mạch

Tai biến Đột Quỵ

Tai biến mạch máu não hay đột quỵ não được biết đến là “kẻ giết người thầm lặng” trong xã hội hiện nay. Là một trong ba nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới, trở thành nỗi ám ảnh cho con người đặc biệt là những bệnh nhân cao huyết áp.
Đột quỵ não là căn bệnh nguy hiểm, có thể cướp đi sinh mạng con người một cách thầm lặng, nhanh chóng mà ít có dấu hiệu báo trướC. Trên thế giới, cứ 40 giây lại có một bệnh nhân đột quỵ, 4 phút có một trường hợp tử vong
Với độ nguy hiểm cao, thời gian phát bệnh đột ngột, có thể cướp đi sinh mạng bệnh nhân bất cứ lúc nào. Việc tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh để có phương pháp dự phòng hợp lý là điều nên làm và tiến hành ngay.
Di chứng và hậu quả nặng nề của tai biến mạch máu não khiến cho người bệnh vô cùng khó khăn và trong cuộc sống đời thường. Việc phục hồi chức năng sau tai biến cũng tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy, hãy chủ động trong việc phòng bệnh với....
Theo ý kiến tư vấn từ những bác sĩ đầu ngành, một số loại thuốc điều trị tai biến mạch máu não được nhiều người sử dụng hiện nay đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ như Folic Acid, Heparin,......

Rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình được hiểu là khi dây thần kinh số 8 này bị tổn thương dẫn đến việc rối loạn thông tin. Có nhiều nguyên nhân gây ra hội chứng rối loạn tiền đình tuy nhiên "thủ phạm" hàng đầu phải kể đến đó là 3 yếu tố gồm có huyết áp....
Bệnh rối loạn tiền đình kéo dài sẽ làm suy giảm trí nhớ, dẫn đến một số bệnh như Parkinson, Alzheimer, thiếu máu não,.... Để chữa dứt điểm căn bệnh này đòi hỏi người bệnh phải tìm được đúng căn nguyên của bệnh để có bài thuốc đông y phù hợp.....
Các biểu hiện của bệnh nhiều người vẫn nghĩ rằng đó là vô hại nhưng thực tế bệnh này rất nguy hiểm, nếu không thận trọng có thể dẫn tới nguy cơ tai biến . Khi đã có các dấu hiệu của rối loạn tiền đình thì nên chữa trị ngay tránh để bệnh trở thành mãn tính khó chữa trị hơn...
Hội chứng rối loạn tiền đình thường kéo dài và rất dễ bị tái phát nếu như không thay đổi thói quen sinh hoạt. Theo các Bác sĩ chuyên khoa để chữa dứt điểm cần uống thuốc ... và kết hợp với các phương pháp điều trị khác như bấm huyệt, châm cứu, áp dụng các bài tập thể dục,...

An cung ngưu là gì

Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn cũng giống như nhiều loại Tây dược, Đông dược khác, cần phải chú ý đến liều lượng, đối tượng và phương pháp dùng thì mới đạt hiệu quả. Không phải cứ sản phẩm tốt, bệnh nặng thì phải dùng liều lượng cao.
Tại bv Bạch Mai, một bệnh nhân nam 60 tuổi đã sử dụng phải an cung ngưu giả rồi rơi vào tình trạng hôn mê. Hướng dẫn phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả giúp khách hàng không rơi vào tình cảnh "tiền mất, tật mang".
Do có nhiều mẫu mã, chủng loại và nhiều thương hiệu cũng như nguồn gốc khác nhau cho nên giá bán của an cung ngưu hoàng hoàn tại Việt Nam hiện nay có sự chênh lệch giữa các cửa hàng, nhà phân phối.