• TRANG CHỦ
  • An cung ngưu là gì
  • An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong

An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chủ yếu đều là sản phẩm do Công ty Dược Kwang Dong Pharmaceutical Co,. Ltd Hàn Quốc sản xuất và được nhập khẩu hoặc xách tay về Việt Nam. Vậy an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc là gì? Tại sao lại được ưa chuộng và đánh giá cao như vậy?

Nguồn gốc bài thuốc an cung Kwangdong

Kwangdong là công ty dược phẩm được thành lập năm 1963, là công ty số 1 trong việc phát triển và kinh doanh thuốc Đông y tại Hàn Quốc. Những giải thưởng và chứng nhận Kwangdong nhận được như:

  • Công ty đầu tiên được chứng nhận HACCP trong lĩnh vực ăn uống. 
  • Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP Hàn Quốc, viết tắt là KGMP. 
  • Năm 2011 nhận giải thưởng xuất sắc nhất tại Lễ trao giải kinh doanh đạo đức lần thứ 20 tại Hàn Quốc.
  • Xem chi tiết về công ty dược Kwangdong tại bài viết: Giới thiệu về Công ty Dược phẩm Kwang Dong Hàn Quốc
     

An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong

Một sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của Kwangdong Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc khác với an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc, được bào chế dựa trên tài liệu y văn cổ. Trải qua nhiều năm, từ tài liệu y văn cổ về công thức của Hur Jun đã được Tập đoàn Dược phẩm Kwangdong điều chỉnh, bổ sung và hoàn chỉnh với công thức bao gồm 30 loại dược liệu. Công thức của an cung ngưu hoàng hoàn đã được Chính phủ Hàn Quốc cấp phép bảo hộ sở hữu trí tuệ từ năm 1973 và được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của y tế Hàn Quốc về sản xuất dược phẩm, tiêu chuẩn đóng gói, tiêu chuẩn kho lưu trữ Korean GMP… Kể từ đó đến nay, trong vòng gần 50 năm, KwangDong đã bào chế hàng trăm triệu sản phẩm với chất lượng hảo hạng và hoàn toàn đồng nhất.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong

An cung Hàn Quốc của Công ty Kwangdong là sản phẩm thực phẩm chức năng dùng để thanh tâm, khai khiếu, bổ hư, khu phong, đầu váng mắt mờ, phiền uất trong ngực, ít ngủ, hồi hộp, vui giận bất thường. 

Sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc rất tốt dành cho những người bị suy nhược thần kinh do stress, áp lực công việc hay lao động trí óc ở cường độ cao. Đặc biệt, dựa trên công thức y học cổ truyền, an cung ngưu Kwangdong còn có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, qua đó hỗ trợ làm giảm nguy cơ đột quỵ do bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não, rối loạn tiền đình và thiểu năng tuần hoàn não.

Đây là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên như: xạ hương (nguyên thốn hương), sừng linh hương, ngưu hoàng, hồng sâm… Trong đó, ngưu hoàng và xạ hương là hai thành phần không thể thiếu. An cung ngưu Hàn Quốc cũng là sản phẩm được Bộ Y tế công nhận là không chứa hàm lượng kim loại nên hoàn toàn an toàn với người dùng trong thời gian dài. 

Thực tế, công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc từ chính thói quen của người Hàn Quốc, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Thay vì đợi đến lúc bị tai biến mạch máu não mới cấp cứu, người Hàn Quốc lại sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc bệnh lý nền dẫn đến tai biến, giúp tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ bị đột quỵ hiệu quả. 

Quy trình sản xuất an cung ngưu Kwangdong 

Sau đây là quy trình sản xuất bao gồm 6 bước của các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc. Hầu hết, các sản phẩm an cung ngưu hoàng của Kwangdong đều trải qua 6 bước này:

4 sản phẩm an cung Kwangdong Hàn Quốc được ưa chuộng 

Viên An cung ngưu tổ kén Kwangdong hộp đỏ

Đây là sản phẩm thực phẩm chức năng được yêu thích và ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay bởi mang đến hiệu quả cao. Công dụng của sản phẩm cũng được nêu rõ ràng theo đúng giấy phép do cơ quan chức năng của Bộ Y tế Việt Nam cấp. Hiện nay, sản phẩm này đang được bán dưới dạng an cung ngưu hoàng hoàn xuất khẩu và nội địa, tùy theo điều kiện kinh tế, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình. 

An cung ngưu tổ kén hộp 10 viên

An cung ngưu tổ kén hộp 10 viên - Sản phẩm nội địa của Hàn Quốc

Viên Vũ hoàng thanh tâm Kwangdong

An cung ngưu hoàng hộp màu vàng Kwangdong Hàn Quốc cùng dòng sản phẩm với an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu đỏ và Kiện não hoàn hộp màu xanh. Sản phẩm này được dùng hỗ trợ cho bệnh nhân đang chữa tai biến, bị rối loạn tiền đình hoặc đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe, trí não…. Phần lớn, 3 sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của Kwangdong Hàn Quốc đều có công dụng như nhau nhưng mỗi loại đều có những tỉ lệ thành phần dược liệu và hiệu quả khác nhau.

Viên Vũ Hoàng Thanh Tâm hộp đỏ

Viên Vũ Hoàng Thanh Tâm hộp đỏ

Kiện não hoàn hộp xanh

Cũng tương tự như 2 sản phẩm trên, Kiện não hoàn Hàn Quốc cũng có chứa các thành phần tự nhiên như ngưu hoàng, xạ hương, nhân sâm, bồ hoàng, thần khúc, rễ hoàng cầm, bạch thược, đương quy, rễ cát cánh, phục linh hay long não, gừng, mật ong và một số thành phần quý hiếm khác như phòng phong, mạch môn, glycerin, lactose…Mỗi thành phần sẽ được lựa chọn với hàm lượng phù hợp, bào chế theo phương thức bí truyền kết hợp cùng công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm giữ được trọn vẹn, tối đa các dưỡng chất và tăng cường tối đa công dụng. 

Kiện não hoàn hộp xanh của Kwangdong

 Vũ Hoàng thanh tâm dạng nước

An cung ngưu hoàng hoàn Vũ Hoàng thanh tâm được sản xuất ở 2 dạng đó là dạng viên và dạng nước (cao lỏng). Sản phẩm ở dạng nước là đột phá mới trong nghiên cứu sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn của Kwangdong. Ở dạng cao lỏng hay dạng nước sẽ giúp sản phẩm dễ dàng thẩm thấu tốt hơn vào cơ thể và sử dụng đơn giản hơn, nhất là khi thể trạng đang yếu và khó đáp ứng. 

Vũ hoàng thanh tâm dạng nước

Vũ hoàng thanh tâm dạng nước hộp 10 lọ

Ngoài ra, việc bào chế này cũng giúp bảo toàn được xạ hương - 1 trong 2 thành phần bắt buộc quan trọng nhất của an cung do trong nhiều trường hợp, nếu hòa tan viên hoàn vào trong nước ấm cho người bệnh dễ uống sẽ vô tình làm cho xạ hương bị khuếch tán vào không khí, giảm công dụng của sản phẩm. 

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm, bài thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Kwangdong, hi vọng mang đến sự hữu ích dành cho người dùng.

Tag:
Tin tức liên quan:


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi