An cung ngưu hoàng hoàn bán ở đâu? Địa chỉ mua tại Hà Nội, TP HCM

Tìm những địa chỉ bán An cung ngưu hoàng hoàn uy tín - chất lượng mang đến cho khách hàng những tư vấn cần thiết để lựa chọn sản phẩm bảo đảm đối với sức khỏe. Đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng,.... tình trạng bán hộp an cung ngưu giả rất là nhiều, khiến cho nhiều người tiêu dùng vừa mất tiền lại còn gây nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó, Quý khách hàng cần có những kĩ năng cần thiết mà khi đi mua bất kì sản phẩm nào.

Mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu?

An cung ngưu hoàng hoàn là một trong những sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam hơn chục năm nay và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, coi là phương pháp dự phòng tại gia để hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ, hỗ trợ người bị tim mạch, cao huyết áp hay trúng phong có thể cấp cứu kịp thời. Do nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng gia tăng nên việc làm giả An cung  ngưu hoàng hoàn hiện nay rất  phổ biến. Tuy nhiên đa số nhiều người khi đi mua hàng đều không biết làm thế nào để nhận biết được hàng thật, hàng giả. Vì vậy chọn địa chỉ mua An cung ngưu hoàng hoàn uy tín là vô cùng quan trọng.

Nên chọn những địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn uy tín

Cần chọn địa chỉ bán An cung ngưu hoàng hoàn chất lượng để tránh mua phải hàng giả

Có rất nhiều khách hàng do đã biết đến An cung ngưu hoàng hoàn và có kinh nghiệm khi đi mua hàng nên có kiến thức trong việc nhận diện bao bì sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay việc làm giả An cung ngưu hoàng hoàn được thực hiện vô cùng tinh vi với thiết kế bao bì gần giống sản phẩm chính hãng nên kể cả nhiều khách hàng có kinh nghiệm hoặc một số người bán hàng ở các nhà phân phối nhỏ lẻ cũng chưa chắc đã nhận ra. Vì vậy để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như tránh thiệt hại về kinh tế thì việc tìm đến những nhà phân phối chính hãng là yếu tố cần thiết hàng đầu.

Khi chọn mua an cung ngưu hoàng hoàn, người tiêu dùng cần chú ý một số những vấn đề sau:

  • Không mua sản phẩm được bán bởi cá nhân, rao bán trên mạng, bán hàng trao tay không có giấy tờ liên quan.
  • Sản phẩm không rõ ràng nguồn gốc, người bán không chứng minh được nguồn gốc sản phẩm
  • Người bán hàng không có cửa hàng, showroom, không có địa chỉ cụ thể
  • Sản phẩm có dấu hiệu là hàng giả, hàng nhái, hàng cận date và hư hỏng do bảo quản, vận chuyển.
     

Những lưu ý khi mua an cung ngưu hoàng hoàn

Những lưu ý khi mua an cung ngưu hoàng hoàn

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn rất lớn nên sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có mặt tại thị trường Việt Nam chủ yếu qua 02 hình thức là nhập khẩu chính hãng và xách tay. Các sản phẩm nhập khẩu 100% được kiểm định và cấp phép lưu hành của Bộ Y tế, được các cơ quan chức năng có thẩm quyền đảm bảo vì thế người tiêu dùng nên chọn mua các sản phẩm loại này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tránh thiệt hại về kinh tế.

Địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn tại Hà Nội và Tp. HCM

Nhiều người thường có tâm lý ngại đến những  nhà phân phối lớn vì lo sợ rằng khi đến đây giá thành sản phẩm sẽ cao hơn so với giá của các đơn vị nhỏ lẻ cung cấp. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm vì các sản phẩm thực phẩm chức năng khác xa so với hàng tiêu dùng như quần áo, giày dép…, chúng đều có giá niêm yết nhất định trên thị trường nên dù ở bất kì cơ sở nào cũng không thể đội giá. Bên cạnh đó, khi đến với những nhà phân phối lớn, bạn không chỉ có thể mua được hàng đảm bảo, đúng giá mà còn được hưởng nhiều chính sách bảo hiểm sản phẩm hoặc những ưu đãi về các chương trình khuyến mại, hậu mãi. 

Mua sản phẩm tại On-plaza, người tiêu dùng được ưu đãi rất nhiều về mức giá cũng như quyền lợi. Cụ thể:

Những ưu đãi khi mua an cung ngưu hoàng hoàn

Tại Hà Nội, TP. HCM cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc, người tiêu dùng có thể tham khảo địa chỉ phân phối của hệ thống dinh dưỡng On-plaza Việt Pháp. Đây là thương hiệu nổi tiếng, lớn, có vị thế trên thị trường và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm an cung ngưu đến người tiêu dùng.

Xem ngay Giá an cung ngưu hoàng hoàn được cập nhật mới nhất

Dưới đây là một số địa chỉ của các nhà phân phối An cung ngưu hoàng hoàn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm bán các sản phẩm về dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe:

Mua an cung ngưu hoàng hoàn ở TP.HCM - Hà Nội

Những nhà phân phối lớn sẽ đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm

 Tại Hà Nội:

Địa chỉ 1: 327 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội.
                 ĐT: 02436.555.777 - 02432.333.666 - 024.66.849.833 - 0965.69.63.64
Địa chỉ 2: Số 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
                  ĐT: 02435.66.88.99 - 02436.555.888 – 09.66.60.61.69

 Tại TP.HCM:

Địa chỉ 3: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
                ĐT: 0283.50.60.888 - 02862.838.999 - 09.68.60.61.69

 

Tag:
Tin tức liên quan:


Điều trị cao huyết áp hiệu quả

An cung ngưu hoàng hoàn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi