Bật mí "thuốc của Vua" hỗ trợ điều trị di chứng sau tai biến đột quỵ

Bài thuốc điều trị di chứng sau tai biến đột quỵ của các vị Vua

Với những bệnh nhân bị tai biến thì việc điều trị phục hồi các chức năng là vô cùng quan trọng. Tiết lộ một dược liệu quý lưu truyền từ các triều đại Trung Quốc có tên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hiệu Rùa Vàng có tác dụng hỗ trợ điều trị di chứng sau tai biến một cách hiệu quả.

An cung Rùa Vàng _ Sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân sau tai biến

Chúng ta đều biết rằng sau tai biến (hay còn gọi là đột quỵ) là những di chứng, tổn thương vô cùng lớn đối với người bệnh. Khi đó lượng máu cung cấp lên não bị giảm thậm chí là ngưng hoàn toàn khiến các chức năng của các tế bào thần kinh bị ngưng trệ, dẫn đến các di chứng như hàm cứng, méo miệng, nói ngọng, đi lại khó khăn, liệt nửa  người, không tự chủ việc đại, tiểu tiện… Giai đoạn điều trị sau tai biến này đòi hỏi sự kiên trì và đúng cách thì các chức năng mới dần được phục hồi. 

Bệnh tai biến mạch máu não thường xảy ra đối với người già

Tai biến mách máu não là căn bệnh rất phổ biến ở người già

Với kinh nghiệm lâm sàng, nếu bệnh nhân kiên trì sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hiệu Rùa Vàng trong 3 ngày đầu, mỗi ngày 1 viên, sau đó liều dùng giảm xuống 5 – 7 ngày/viên sẽ đem lại rất nhiều khả quan trong việc phục hồi các chức năng. 

Cùng với việc uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hiệu Rùa Vàng thì bệnh nhân cần được người nhà giúp đỡ tập luyện, vận động một cách hợp lý. Theo số liệu thống kê nếu người bệnh kết hợp đồng thời cả 2 liệu pháp vừa uống vừa luyện tập sẽ đem lại hiệu quả rất tích cực. Có đến 25 – 30% bệnh nhân bị liệt nửa người sau một thời gian điều trị đã có thể tự đi lại phục vụ bản thân. Ngược lại với những bệnh nhân điều trị không đúng quy trình sẽ có thể dẫn đến tử vong trong vòng 1 tháng.

Rùa vàng _ Biểu hiện trường thọ mang đến điều kỳ diệu

Theo hiệu ứng Domino, luật  Hấp Dẫn thì phép màu, điều kỳ diệu sẽ xảy ra nếu bạn luôn giữ vững niềm tin vào một điều gì đó. Trên thực tế, có những phép màu xảy ra với nhiều căn bệnh tưởng chừng như đã bên bờ vực thẳm. Với những bệnh nhân sau tai biến thì liệu pháp tinh thần giữ một vai trò vô cùng quan trọng.

Nếu nói đến sản phẩm hỗ trợ điều trị phục hồi sau tai biến thì trên thị trường hiện cũng có rất nhiều các dòng sản phẩm chức năng nhưng An Cung Ngưu Hoàn vẫn chiếm trọn niềm tin của người dùng. Không phải ngẫu nhiên sản phẩm trở thành dược liệu quý được sử dụng lưu truyền từ các thời vua chúa.

Biểu tượng Long Quy trên hộp an cung ngưu Rùa vàng

Biểu tượng Long Quy trên hộp an cung ngưu rùa vàng

Sản phẩm có biểu tượng hình Long Quy (Rùa hóa Rồng). Đây là biểu tượng cho sự trường thọ, là ý chí vươn lên, chiến thắng bệnh tật của con người. Biểu tượng cao quý đó được tin là đem những phép màu kỳ diệu,  là món quà cho những ai biết chiến đấu ngay cả khi bế tắc nhất trong bệnh tật.

Sản phẩm được nhiều người tin dùng

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hiệu Rùa Vàng là sản phẩm được sản xuất bởi công ty dược phẩm có tiếng ở Trung Quốc có tên Yannan Changtai Pharmaceutical Co.Ltd (Công ty Dược Thường Thái Diên An, Trung Quốc). Công ty nắm giữ công thức bí truyền từ thời đại các triều vua mà đến nay nó vẫn là sự khát khao của nhiều hãng đối thủ. 

Sản phẩm nằm top đầu trong hàng bắc dược của Trung Quốc và đã được Bô y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm mang số: VN – 10650 – 10.

 Cảnh báo: Để tiếp cận được với những sản phẩm An Cung Ngưu Rùa Vàng chính hãng, quý khách hãy tìm đến những Showroom, công ty phân phối, nhập khẩu lớn. KHÔNG MUA HÀNG TRÔI NỔI QUA CÁC CÁ NHÂN, TỔ CHỨC KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC VỚI ĐỊA CHỈ KHÔNG RÕ RÀNG, bán GIÁ RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG LÀ 1.260.000 đồng. Chỉ nên mua hàng tại các Showroom lớn, phân phối chính hãng có đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Ở Việt Nam, quý khách có thể mua được sản phẩm An Cung Ngưu Rùa Vàng chính hãng tại hệ thống các cửa hàng uy tín của công ty ON-PLAZA:

  • Tại Hà Nội: 327 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội hoặc 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tại Thành phố Hồ Chí Minh: 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM


Sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hiệu Rùa Vàng với tác dụng hỗ trợ điều trị di chứng sau tai biến đang ngày càng được nhiều người tin dùng. Sản phẩm như là món quà tuyệt vời, thiết thực chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu.

Quý khách có thể phân biệt hàng chính hãng với hàng giả qua các hình ảnh chi tiết dưới đây:

Mặt trước của hộp an cung ngưu hiệu rùa vàng

Chi tiết mặt trước hộp an cung được gắn logo công ty sản xuất

Chi tiết mặt sau hộp an cung ngưu hiệu rùa vàng

Chi tiết mặt sau hộp an cung gồm số ĐK, số lô, NXS, HSD rõ nét

Viên an cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng

Chi tiết viên an cung rùa vàng

Viên an cung ngưu rùa vàng sau khi mở

Chi tiết bên trong hộp an cung

Tag:
Tin tức liên quan:


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi