Hạn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn và hướng dẫn cách bảo quản

Hạn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn trong thời gian bao lâu? Cách bảo quản như thể nào để giữ được những dược tính có trong viên an cung ngưu đảm bảo được hiệu quả trong việc chữa bệnh.

Khuyến mại an cung ngưu

Hạn sử dụng và cách bảo quản an cung ngưu giữ được dược tính của thuốc

An cung ngưu hoàng hoàn là một sản phẩm được rất nhiều gia đình hiện nay dự phòng trong nhà để hỗ trợ phòng ngừa cho những bệnh nhân cao huyết áp, rối loạn tiền đình, tai biến mạch máu não…Vì vậy việc bảo quản an cung ngưu hoàng hoàn được mọi người quan tâm.

Hạn sử dụng của an cung ngưu hoàng hoàn

Thông thường hạn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn rất dài, khoảng 5 năm (tính từ ngày sản xuất) hoặc lâu hơn tùy thuộc vào từng sản phẩm. Tuy nhiên bạn nên sử dụng trước khi hết hạn khoảng 6 tháng đến 1 năm để đảm bảo dược tính của các thành phần trong thuốc. Hạn sử dụng của các sản phẩm an cung ngưu thường được in ở bên ngoài bao bì của sản phẩm, vì vậy khi mua khách hàng có thể kiểm tra để tránh mua phải những hộp an cung ngưu hết hạn hoặc gần hết hạn sử dụng.

Hạn sử dụng của an cung ngưu hoàng hoàn được in ở mặt sau của hộp

Một số loại an cung ngưu hoàng hoàn giả thường ghi hạn sử dụng lâu hơn so với bình thường hoặc một số đơn vị kinh doanh vì lợi nhuận mà dập lại date hạn sử dụng của những sản phẩm đã hết hạn nên khách hàng cũng cần tinh ý khi đi mua an cung ngưu hoàng. Tốt nhất nên lựa chọn những cửa hàng, đơn vị kinh doanh uy tín, có đầy đủ giấy tờ kinh doanh, giấy chứng nhận về sản phẩm. Có thể tham khảo 3 địa chỉ mua uy tín tại Hà Nội và Tp.HCM được tổng hợp trong bài viết: www.thuoctimmach.vn/an-cung-nguu-hoang-hoan-ban-o-dau-dia-chi-mua-tai-ha-noi-tp-hcm-n158

Hướng dẫn cách bảo quản viên an cung ngưu

Mặc dù, viên an cung ngưu hoàng hoàn có hạn sử dụng vài năm nhưng cần lưu ý trong cách bảo quản để giữ được những dược tính tốt nhất của sản phẩm để đảm bảo tác dụng đối với cơ thể, tránh lãng phí tiền của. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có thêm những hiểu biết trong việc lưu giữ an cung ngưu hoàng hoàn dự phòng trong nhà.

Các thành phần dược liệu tự nhiên có trong viên an cung ngưu

An cung ngưu hoàng hoàn được bào chế bởi các thảo dược tự nhiên

An cung ngưu  hoàng hoàn là phương thuốc được chế biến từ các loại thảo dược, được tán thành bột mịn và điều thành viên hoàn, bao sáp và đựng trong hộp kín. Chính vì là thành phần thảo dược nên nếu không biết cách lưu giữ cẩn thận thì sẽ khiến sản phẩm bị mất dược tính, thậm chí là biến chất, gây độc hại khi dùng.

Dấu tích Viên an cung ngưu hoàng hoàn nên bảo quản ở nhiệt độ thoáng mát, từ 20-30 độ, đặc biệt không được để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm. 

Dấu tích Mỗi viên an cung ngưu hoàng hoàn đều được đóng gói tỉ mỉ nên thông thường liều dùng sử dụng cho người lớn sẽ là 1 viên/lần. Do vậy không ảnh hưởng đến những liều dự phòng còn lại. Tuy nhiên nếu sản phẩm được dùng cho trẻ em thì liều dùng sẽ giảm đi, có thể chỉ là ½ hoặc 1/3 viên mỗi lần thì việc bảo quản sẽ cần lưu ý nhiều hơn. Sau khi dùng xong 1 phần viên thuốc thì cho phần còn thừa vào lại bao đã bọc sản phẩm và cho vào hộp, có thể để trong ngăn mát tủ lạnh hoặc lưu giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Bảo quản viên an cung ngưu hoàng hoàn đúng cách

Bảo quản an cung ngưu hoàng hoàn đúng cách giúp bảo đảm hoạt tính của sản phẩm

Dấu tích Khi thời tiết nồm, ẩm ướt để tránh hơi ẩm xâm nhập vào sản phẩm thì bạn nên để những đồ hút ẩm xung quanh nơi cất giữ an cung ngưu hoàng hoàn. Có thể làm bằng cách rang gạo, cho vào túi vải buộc kín để làm túi hút ẩm, rồi đặt cạnh hộp An cung để chống hơi ẩm xâm nhập.

Những hướng dẫn về cách bảo quản an cung ngưu hoàng hoàn trên đây sẽ giúp bạn giữ gìn được chất lượng của sản phẩm, đảm bảo dược tính tối đa trong quá trình sử dụng. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm thuốc an cung ngưu hoàng hoàn, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 04.66.849.833 - 0862.838.999 hoặc truy cập vào web: www.thuoctimmach.vn

Tag:
Tin tức liên quan:


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi