3 bước giúp dùng đúng an cung ngưu hoàng hoàn tránh được nguy hiểm

Nguy hiểm nếu sử dụng viên an cung hoàng hoàn không đúng cách

Nguy hiểm nếu sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn không đúng cách là những thông tin mà người dùng cần quan tâm để không những phát huy triệt để tác dụng của sản phẩm mà còn tránh được những sai lầm không đáng có. Do vậy khi dùng an cung ngưu hoang hoan dong nhan duong, người dùng cần lưu ý.

Dùng an cung sau khi đã được chẩn đoán, chụp chiếu

Đối với trường hợp tai biến do nhồi máu não thì người nhà có thể sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để cấp cứu cho bệnh nhân hồi tỉnh. Tuy nhiên nếu bệnh nhân bị tai biến do xuất huyết não gây nên thì phải cấp cứu ngay tại chỗ nếu cần rồi đưa tới bệnh viện. Người nhà tuyệt đối không tự ý cho uống an cung ngưu hoàng hoàn. Nếu trường hợp tai biến do xuất huyết não không được kiểm tra bằng các thiết bị y học mà đã cho dùng an cung ngưu để cấp cứu thì chỉ khiến tình trạng bệnh thêm nguy hiểm.

Chọn đúng sản phẩm an cung ngưu hoàng chất lượng

Nếu gia đình có người cao tuổi thì tốt nhất nên có ít nhất là 1 vien an cung trong nhà để dự phòng, kịp thời cấp cứu khi người thân bị lên cơn tai biến. Tuy nhiên việc lựa chọn hàng chất lượng là điều cần phải quan tâm hàng đầu vì đây là loại dược liệu có công năng rất mạnh. Do đó nếu dùng sản phẩm không được bào chế theo đúng phương pháp có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Khi mua An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường hộp gỗ màu xanh, quý vị hãy kiểm tra kĩ bao bì nhãn mác của sản phẩm, đồng thời phải kiểm tra mã số an ninh trên trang chủ của Đồng Nhân Đường Bắc Kinh là tongrentang.com. Nên mua hàng tại những nhà phân  phối uy tín, có thâm niên kinh doanh. Tuyệt đối không mua hàng giá rẻ được bày bán tràn lan ở các hiệu thuốc Đông y, Tây y.

An cung ngưu chỉ có tác dụng hiệu quả khi là sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chỉ đảm bảo tác dụng khi là hàng chính hãng

Nhiều khách hàng do thiếu kiến thức về dòng sản phẩm này nên cứ nghe thấy tên gọi An cung ngưu hoàng hoàn thì nghĩ rằng nó dùng để hỗ trợ cấp cứu người bệnh tai biến.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm An cung ngưu khác nhau đến từ Trung Quốc, Triều Tiên, Hàn Quốc…Tuy nhiên chỉ có duy nhất sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường, Bắc Kinh, Trung Quốc là được kế thừa bài thuốc cổ truyền của danh y Ngô Cúc Thông thời nhà Thanh. Còn các sản phẩm An cung ngưu khác đã có sự cải tiến, thay đổi ít nhiều về thành phần, liều lượng dược thảo. Vì vậy nên An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường được coi là có công hiệu mạnh hơn cả.

An cung ngưu Đồng Nhân Đường được dùng để cấp cứu cho người tai biến

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường dùng cấp cứu cho người tai biến

Chú ý đến cách uống và liều lượng dùng thuốc

Nếu bạn đã biết khi nào nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn thì cũng cần lưu ý cách uống an cung ngưu như thế nào. Đối với người tai biến, có khả năng nhai nuốt được thì có thể sử dụng viên hoàn bằng cách ăn trực tiếp hoặc hòa với 20ml nước rồi uống hết. Nếu như bệnh nhân không đảm bảo hô hấp mà dùng An cung ngưu ngay thì rất dễ bị tắc đường hô hấp, nguy hiểm đến tính mạng.

Theo các thầy thuốc Đông y, đối với thuốc An cung ngưu hoàng hoàn Đồng nhân Đường Bắc Kinh thì chỉ được uống từ 3-5 viên và dùng liên tục trong 3-5 ngày. Thời gian dùng cách nhau 24h. Nếu dùng kèm tây dược thì phải cách thời gian uống sản phẩm tây dược từ 1-2h. Mỗi ngày chỉ uống tối đa 1 viên, không nên nóng vội mà cho uống quá liều lượng, sẽ gây nguy hiểm.

An cung ngưu hoàng hoàn là một dược liệu được sử dụng từ  hàng trăm năm nay và đã mang lại tác dụng hỗ trợ cấp cứu kịp thời cho rất nhiều bệnh nhân đột quỵ. Còn rất nhiều những lưu ý khi sử dụng sản phẩm mà chúng tôi có thể tư vấn cho bạn ngay bây giờ qua đường dây nóng: Hà Nội: 02436.555.777 - HCM: 0283.50.60.888

Tag:
Tin tức liên quan:


Điều trị cao huyết áp hiệu quả

An cung ngưu hoàng hoàn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi